Top 3 tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 mà bạn nên biết

Top 3 tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 mà bạn nên biết

Đặc điểm chung của 3 cái tên được coi là top những tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 đó chính là sở hữu tốc độ vượt trội. Hãy cùng Navibank Sài Gòn tìm hiểu ngay nhé.

Son Heung Min 22TS – Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Ưu thế của Son Heung Min 22TS đó là khả năng đi bóng lắt léo ở vận tốc cao nhờ năng lực cân bằng tốt hơn các mùa trước rất nhiều. Đi bóng đã khéo, Son lại còn dứt điểm rất hay bằng cả 2 chân, chính xác là con cưng xứ Hàn có khác..

Son Heung Min 22TS - Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4
Son Heung Min 22TS – Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Tốc độ của Son Heung-min 22TS cũng rất đáng gờm, trong những pha bứt tốc, chỉ việc đi trước kẻ thù 1 bước thì gần như là anh sẽ không để mình bị bắt kịp với những pha đi bóng rất khôn khéo, có tính hiệu quả cao.

Dù thế, Nexon cũng không “mặt dày” đến mức biến Son thành “bố của game” (chí ít là tới thời gian này). Theo đó, trong Fo4, kỹ thuật của Son Heung Min 22TS chỉ ở mức 4 sao, chứ mà lên 6 sao thì đúng thật là không có ai chơi lại.

CR7 BTB – Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Ronaldo BTB được Nexon ưu ái khá nhiều với độ lỳ cùng năng lực tỳ đè rất tốt trong số pha thực chiến. Khi “lâm trận”, năng lực chịu đựng từ các pha tranh chấp bóng ngang của CR7 BTB là tốt hơn hẳn so với các mùa TY, TS hoặc BWC.

CR7 BTB - Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4
CR7 BTB – Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Vận tốc của CR7 BTB cũng cực tốt, anh là nỗi ác mộng thật sự nơi đường biên với khả năng bứt tốc và tạt bóng đáng tin cậy.

Nedved ICON – Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Nhờ bộ năng lực quá toàn diện, Nedved ICON đã trở thành cái tên quốc dân của Game thủ FO4 Việt tại hai bên hành lang cánh.

Nedved ICON
Nedved ICON

Sở hữu chiều cao chỉ 1m77, nhưng bù lại, Nedved ICON có tốc độ & năng lực tỳ đè rất tốt. Rất khó để có thể lấy bóng trong chân của Nedved, cứ hở ra là “lủng sườn” ngay lập tức.

>>> Đừng bỏ qua: HLV Park Hang Seo chọn 3 cầu thủ quá tuổi dự Seagame 31

Tóm lại

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ top tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 hiện nay. Đừng quên theo dõi chúng tôi mỗi ngày để cập nhật các thông tin thể thao mau chóng & chuẩn xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *